Journal of a Medical Intuitive, Episode 6: Coronavirus and Mother Earth (Vietnamese)

Journal of Medical Intuition, Episode 6: 
Coronavirus and Mother Earth (Vietnamese)
By Dr. Jennifer Lisa Vest 


Xin chào, chào đón tất cả đến với Tạp chí của trực quan y tế. Tôi là người hướng dẫn chương trình, Tiến sĩ Jennifer Lisa Vest Trực Quan Y Tế và đây là tập 6 sự tìm hiều lần nữa về khuẩn corona.   Chúng tôi đang nghe một số âm nhạc từ Hội Chửa Trị Tự Nhiên trên YouTube. Họ có một số videos tuyệt vời mà bạn có thể xem cảnh thiên nhiên trong khi nghe nhạc thư giãn.  Tôi đánh giá chúng rất cao trong việc giải tỏa sự căng thẳng trong những hoàn cảnh căng thẳng hiện giờ.

The Atmosphere is Clearing


Bầu khí quyển đang thanh loc
Tôi đã nhận được một sự truyền dẫn khác vào ngày hôm qua 9 tháng 4 và điều chỉ đầu tiên tôi đã nghe là từ Mặt Trời, vậy là khởi đầu của sự truyền dẫn là từ Mặt Trời và điều tôi đã được cho thấy là hiện giờ có rất ít sự ô nhiễm chung quanh Địa Cầu, và Mặt Trời thậm chí đề cập có ít “PPls” – phân tử cho mỗi inch của sự ô nhiễm.  Ít sự ô nhiễm hơn do vì con người chúng ta bớt gây ra ô nhiễm và điều này ảnh hưởng đến bầu khí quyển theo chiều hướng tích cực.   Và một trong những kết quả từ đó – theo Mặt Trời, là có nhiều năng lượng mặt trời hơn, nhiều năng lượng chữa trị truyền xuống hành tinh là điều tốt lành cho cả tinh cầu.  Nó tốt cho thực vật và động vật và cho cả loài người chúng ta.

Và những gì Mặt trời đã nói đó là Mặt Trời thuộc hệ cao trong phần Đất Mẹ.  Mặt trời là nguồn năng lượng cho Trái Đất.  Cũng tương tự chúng ta là loài người có thể truy cập để đón nhận năng lượng, thì Trái Đất cũng nhận năng lượng từ Mặt Trời.   Và vì vậy, sự kiện Mặt Trời hiện giờ có thể gởi thêm năng lượng điều trị đến Trái Đất là điều thực sự tốt cho mọi người.  Đó là một trong những tác động tích cực trong mùa đại dịch và kiểm dịch toàn cầu.

The Wounds of Mother Earth

Những vết thương của đất mẹ
Tiếp theo, tôi được thấy Trái Đất cận cảnh hơn và tôi thật sự được nghe từ Đất Mẹ, và những gì Bà chỉ cho tôi và nói với tôi rằng Bà có rất nhiều vết thương và Bà đã chỉ cho tôi thấy tất cả những vết cắt dài và sâu trên hành tinh này.  Tôi đã hỏi bà “Điều gì đã gây ra những vết thương này?” và Bà nói rằng phần lớn do hỏa hoạn và khai thác, đào xới và ô nhiễm.  Và Bà đã chỉ cho tôi những đám cháy mà chúng ta đã theo dõi suốt thời gian khá dài.  Chúng là những đám cháy ở Úc và Brazil và Bà không chỉ định bất kỳ địa điểm cụ thể nào, mà chỉ chỉ cho thấy rất nhiều những đám cháy khác nhau, và rất nhiều nơi khác nhau những nơi mà Trái đất đã từng bị đào xới, khai thác khoáng sản.  Và sau đó bà thị hiện tất cả những sự ô nhiễm trong đại dương và trong các nguồn nước.

Mặc dù Bà đã chỉ ra tất cả những vết thương này, nhưng Bà lại nói: “bạn biết đấy, vết thương lớn nhất đối với Đất mẹ không phải là bất kỳ điều gì trong số này. Nó không phải do hỏa hoạn, khai thác hay ô nhiễm”.  Mà bà nói: “Vết thương lớn nhất đối với Đất Mẹ đươc tạo ra do sự tranh chấp hơn thua giữa các người con của bà.  Bà nói tất cả những thiên tai và tất cả những tổn hại đối với Đất mẹ có thể được chữa lành nếu mọi người ngừng chiến đấu với nhau và đây là tổn thương lớn nhất của bà.  Điều khiến Bà buồn nhất không phải là những gì chúng ta làm với Đất mẹ, mà là cách chúng ta hành sử với nhau và nếu chúng ta có thể ngừng tranh chấp hơn thua, chúng ta sẽ có thể chữa lành tất cả những vết thương này trên Đất mẹ.  Tất cả có thể chửa lành.  


Land Angels and A Global Path of Unity

Thiên Thần Đại Địa và Hướng Hòa Hợp Toàn Cầu
TIếp theo, tôi đã tiếp chuyện được với một số linh hồn và thiên thần liên hệ đến đất đai, là những người quản lý và chăm sóc một số vùng đất trên trái đất.  Và họ đã giải thích với tôi là trên khắp hành tinh có những vị thần trông nom các phần đất khác nhau của hành tinh, mỗi người họ chịu trách nhiệm cho mỗi khu vực khác nhau nhưng họ làm việc chung với nhau.  Mặc dù mỗi thiên thần chịu trách nhiệm cho mỗi khu vực khác nhau, tất cả họ cùng ở trong một hội đồng và tham khảo ý kiến với nhau.  Tất cả họ đều có cùng một tầm nhìn thống nhất.  Họ đều đang tìm kiếm điều tương tự về sự hưng thịnh lợi lạc cho thực vật, động vật và con người.   Những Thiên Thần Đất Đai này đều rất phấn khởi và họ có tất cả những năng lượng phấn chấn bởi vì theo những gì họ nói đó là tất cả những thiên thần đã đi trên con đường hợp nhất.  Con nguoi chúng ta cũng có thể làm được điều này.


Là con người, chúng ta có xu hướng nghĩ mình thuộc về các lãnh thổ khác nhau nên chúng ta có xu hướng nhận diện bãn thân mình qua sự khác biệt của các lãnh thổ để rồi nghĩ rằng chúng ta có hướng đi riêng biệt. Bạn biết: Nước Pháp có hướng đi riêng và Brazil có hướng đi riêng, Hoa Kỳ có hướng đi riêng và Nigeria có hướng đi riêng, phải không? Vì vậy, chúng ta trù tính và quyết định dựa trên niềm tin riêng cho quốc gia hoặc tiểu bang của minh. Họ nói rằng một trong những tác dụng phụ tích cực của đại dịch này là mọi người bắt đầu nhận thấy chúng ta có cùng một Con Đường Toàn Cầu – và chúng ta không có những con đường riêng biệt. Chúng ta bắt đầu nhận ra rằng tất cả chúng ta đều bị bệnh: bạn bị bệnh tức tôi bị bệnh, bạn bị cách ly tức tôi bị cách ly. Bạn hết nguồn cung cấp, chúng ta hết nguồn cung cấp.  Hãy cùng chung tay với nhau.  Hãy chăm sóc lẫn nhau.  Và vì vậy, sự đoàn kết mạnh mẽ này bắt đầu xuất hiện trên hành tinh như một thành quả từ cuộc khủng hoảng này.


The Monumental Event and Bullying Energy

Sự kiện Vĩ Đại và Năng Lượng Bắt Nạt
Bây giờ, tôi đã hỏi về những gì tôi đã được hiển thị trong lần tải xuống vừa qua về Ma trận coronavirus và Ma trận lưới Ánh Sáng (tôi đã thảo luận điều này trong podcast cuối cùng) về cách chúng ta có Ma trận Năng Lượng Khuẩn Corona tràn ngập trên khắp hành tinh Trái đất.  Họ giải thích rằng đó là hình ảnh của chính chúng ta là con người như thế nào, nó gắn liền với xu hướng bắt nạt và bắt nạt của chúng ta.  Họ đã giải thích rằng các năng lượng viên và tất cả những người muốn chữa lành và giúp đỡ người khác đều nằm trong Ma trận tràn đầy năng lượng của chính họ - Lưới Ánh Sáng - và đây là hai ma trận năng lượng cạnh tranh.

Vì vậy, lần này họ lại cho tôi thấy Ma trận coronavirus một lần nữa và thứ họ thể hiện lần này là những cái ống (những mảnh coronavirus nhô ra từ trung tâm hình cầu tròn). Tất cả những linh hồn này đã ra khỏi những cái ống cho thấy tất cả những người này đang chết. Trên hành tinh và về mặt năng lượng, điều đó có nghĩa là linh hồn của họ đang bị loại ra khỏi hành tinh vật thể và đi vào một cõi khác và bạn thực sự có thể thấy họ thoát ra khỏi ống khuẩn corona. Họ đã nói rằng có rất nhiều người chết và đây là một sự kiện vĩ đại bởi vì sự tăng tốc của những linh hồn ra đi.  Họ nói rằng lúc nào cũng có người chết và có rất nhiều người chết trên khắp hành tinh. Nhưng trong sự kiện này, có rất nhiều người chết cùng một lúc và không có sự cảnh báo trước.  Điều này xảy ra trong các cuộc chiến tranh với nạn diệt chủng và nó xảy ra với các bệnh dịch và thảm họa thiên nhiên, nơi rất nhiều người chết cùng nhau một cách bất ngờ.

Vì vậy, điều này đang xảy ra và họ nói rằng nó đang xảy ra trên khắp hành tinh. Và vì vậy, trong khi có vẻ như một số quốc gia tồi tệ hơn các quốc gia khác, điều họ nói là nếu bạn nhìn vào toàn hành tinh, có một sự đối xứng và có cùng một số người chết vì căn bệnh này trên khắp hành tinh không theo quốc gia hay theo khu vực. Nếu bạn chia trái đất thành 12 vùng, bạn sẽ thấy rằng có một số lượng người tương đương đi qua từ mỗi vùng. Và do đó, nó đối xứng nhưng tỷ lệ vượt qua rất nhiều và đôi khi ở một quốc gia. có rất nhiều người đang chết hoặc ở một thành phố, rất nhiều người đang chết hơn một thành phố khác. Có những thay đổi và tăng tốc. Nhưng nhìn chung, có một số lượng tương đương người chết trên khắp thế giới trên khắp các khu vực khác nhau.

Vì vậy, điều họ muốn chỉ ra là sự kiện này không thiên vị một khu vực ngay bây giờ. Có những quốc gia nghĩ rằng họ tốt hơn những quốc gia khác hay những thành phố nghĩ rằng họ tốt hơn những thành phố khác. Nhưng đó dường như không phải như vậy theo hướng dẫn của tôi. Thay vào đó, những gì liên quan đến tỷ lệ tử vong là toàn bộ khía cạnh bắt nạt này.  Như họ đã giải thích trong một bản tải xuống trước đó (xem podcast 4), khuẩn corona liên quan đến năng lượng bắt nạt để những người dễ bị nhiễm bệnh nhất là những người dễ bị bắt nạt nhất.  Vì vậy, những người là thành viên của những quần thể bị áp bức nhất, chúng ta cũng đang thấy rằng họ có tỷ lệ tử vong rất cao từ khuẩn corona.  Nhưng các hướng dẫn chỉ ra rằng những kẻ bắt nạt cũng dễ bị tổn thương.

Tôi đặc biệt hỏi về tỷ lệ tử vong cao trong số người Mỹ bản địa ở Hoa Kỳ và người Mỹ gốc Phi. Họ đang chết không tương xứng với tỷ lệ cao hơn nhiều so với các nhóm khác.  Họ giải thích đó là do năng lượng bắt nạt của khuẩn corona.  Những người bị bắt nạt nhiều nhất là dễ bị tổn thương nhất. Và tôi hỏi điều đó có nghĩa là những người bắt nạt cũng dễ bị tổn thương nhất và họ nói có. Họ nói bạn sẽ thấy.  Và tất cả những gì họ nói vì họ nói rằng chúng tôi không muốn nói về việc ai sẽ chết và ai sẽ không chết. Nhưng tôi đoán họ đã muốn giải thích một chút về những tỷ lệ tử vong khác nhau này vì chúng tôi có câu hỏi.

The Great Water Purification Ritual

Nghi thức thanh lọc nước tuyệt vời
Vì vậy, tôi hỏi chúng ta có thể làm gì? Và họ nói rằng chúng tôi có thể tham gia vào các nghi thức lọc nước và họ nói với một số người điều này có thể xảy ra ngay bây giờ và những người khác sẽ phải đợi cho đến khi việc kiểm dịch kết thúc trong khu vực của họ, nhưng họ khuyên chúng tôi nên ngâm mình trong nước càng nhiều càng tốt.  Nếu có mưa hoặc tuyết nơi bạn đi bộ trong mưa và tuyết nếu bạn có quyền truy cập vào đường thủy, sông hoặc suối để tắm trong đó. Rõ ràng nếu bạn bị cách ly, bạn không được đi biển thì đừng đi. Những người đó sẽ phải đợi cho đến khi việc kiểm dịch kết thúc. Nhưng họ nói bạn cũng có thể sử dụng nước tại nhà để thanh lọc. Và sau khi nói về việc thanh lọc nước, họ đã chỉ ra một điều thú vị khác. Họ nói rằng sẽ có rất nhiều mưa sau đại dịch này. Sẽ có rất nhiều nước - có thể là một số trận lụt - một số dòng suối và sông có thể tràn và một số bờ biển có thể thay đổi.

Và chúng ta không được báo động về điều này bởi vì đây là một phần của quá trình thanh lọc đang diễn ra ngay bây giờ.  Đất mẹ đang được thanh lọc và điều này đã được thảo luận trong tập trước, nơi tất cả các loài thực vật và động vật đang khỏe mạnh vì sự vắng mặt của con người.  Đây cũng là những gì xảy ra với nước.  Bầu không khí đang trở nên sạch sẽ và nước mưa sạch hơn và bây giờ các tuyến đường thủy sẽ bắt đầu tự làm sạch và họ nói, bạn biết đấy, chúng ta phải tin tưởng Mẹ Thiên Nhiên biết những gì bà ấy đang làm. Chúng ta phải tin tưởng và không trở nên hoảng hốt nếu chúng ta thấy những thay đổi của thời tiết.  Làm sạch nước, lọc nước này, điều đó đang xảy ra sẽ có lợi cho tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta sẽ được hưởng lợi từ nó ngay bây giờ hoặc trong tương lai.


A Shortage of Love

Sự thiếu thốn trong tình thương
Và cuối cùng tôi đã hỏi. cho một số hướng dẫn về sự đau khổ - đặc biệt là những đau khổ mà mọi người đang trải nghiệm qua lệnh phong toả và thiếu hụt.  Chúng ta có những người đau khổ vì họ bị bệnh và họ đang chết hoặc các thành viên gia đình của họ đang chết hoặc họ không thể đến thăm các thành viên gia đình của họ khi các thành viên gia đình bị bệnh hoặc chết. Nhưng chúng tôi cũng có những người bị đau khổ bởi vì lệnh phong toả.  Bạn biết đấy, có những người ở Ấn Độ đi bộ dài hàng trăm dặm để cố gắng về nhà và một số người đang chết chỉ vi cố gắng về được đến nhà, nơi mà họ có thức ăn. Và vì vậy tôi muốn biết và tôi đã hỏi Mẹ Trái đất và các thiên thần về điều này.

Và họ nói rằng chúng ta phải ngừng tranh chấp về tài nguyên và hàng hóa cơ bản.  Họ nói là chúng ta không thiếu tài nguyên.  Chúng ta chỉ có sự thiếu hụt Tinh Thương, lòng Bao Dung, và Tình Ái Hữu.  Họ nói sự thiếu hụt không phải thiếu hụt tài sản mà là thiếu hụt Tình Người.  Và nếu chúng ta có thể giải quyết sự thiếu hụt về Tình Nhân Loại, thì đau khổ sẽ chấm dứt. Bởi vì điều đó sẽ loại bỏ những lực lượng cạnh tranh hiện đang hình thành ra sự thiếu hụt hàng hóa.

Vì vậy, chúng tôi cứ lập lại một đề tài trong truyền tải này về Tình Thương và về việc Không Tranh Chấp với nhau. Và tôi biết rằng một số người có thể cảm thấy điều này không giống như một phương pháp trị liệu.  Nó không phải là phương thuốc mà một số người đang chờ đợi tôi nói về những gì họ có thể dùng, phương pháp chữa trị là gì và tôi chưa nhận được thông tin về phương pháp chữa trị bệnh khuẩn Corona.  Tôi đã nhận được thông tin về những gì chúng ta có thể làm hoặc những gì chúng ta được kêu gọi cần phải làm như một thành quả từ đại dịch này và những gì chúng ta đang được kêu gọi là tránh xa năng lượng bắt nạt, năng lượng ngược đãi, người ngược đãi hoặc nạn nhân bị ngược đãi.  Và chúng ta cũng được kêu gọi đến với nhau và bắt đầu nhìn nhận chúng mình là MỘT.  Để bắt đầu giúp đỡ lẫn nhau. Và để nhận ra rằng tất cả chúng ta đều trên một Con đường Toàn cầu và điều này được đưa ra như một lời khuyên nhủ cho cách điều trị tình trạng này. Như một dân tộc. Như một hành tinh.

Cảm ơn bạn. Hãy giữ an toàn. Ở nhà chăm sóc bản thân và chăm sóc những người mà bạn có thể chăm sóc. Và tôi sẽ nói chuyện với bạn một lần nữa. Đây là Tiến sĩ Vest, Trực quan y tế và bạn đã nghe Tạp chí trực quan y tế.

https://www.podomatic.com/podcasts/journalofamedicalintuitive 

Comments

Popular posts from this blog

Journal of a Medical Intuitive, Episode 7: Talking to the Coronavirus (English)

Journal of A Medical Intuitive, ตอนที่ 6: แม่ธรณี โดย เจนนิเฟอร์ ลิซ่า เวสต์, วันที่ 9 เมษายน 2020 (Thai)